Dây chuyền máy làm bánh mì hiện đại chi phí dưới 50 triệu

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mở một tiệm làm bánh mì, bởi nói đem lại lợi nhuận khá cao. Nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng khi mở tiệm bánh mì, cơ sở làm bánh cần phải tốn rất nhiều chi phí và nhân công. Nhưng thực tế các bạn chỉ cần đầu tư dây chuyền sản xuất bánh mì công nghiệp là các công đoạn làm bánh đã được tối ưu, trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn về dây chuyền máy làm bánh mì hiện đại chi phí dưới 50 triệu. Không cần phải mất quá nhiều chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo năng suất và chất lượng. 

Dây chuyền máy làm bánh mì hiện đại chi phí dưới 50 triệu

 

Dây chuyền làm bánh mì gồm những thiết bị nào?

Dây chuyển làm bánh mì chuyên nghiệp

Dành cho những khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh mở tiệm bánh và tìm hiểu các máy móc có liên quan thì 1 dây chuyền làm bánh mì sẽ gồm 5 thiết bị sau:

Máy trộn bột- Máy chia bột- Máy se bột- Tủ ủ bột- Lò nướng bánh mì 

Với dây chuyền này bạn phải cần chi phí đầu tư khoảng 100 triệu đồng. Mỗi mẫu máy sẽ có nhiều năng suất khác nhau để khách hàng lựa chọn sử dụng phù hợp theo nhu cầu sản xuất.

Dây chuyền máy làm bánh mì hiện đại chi phí dưới 50 triệu

Dây chuyền làm bánh mì cơ bản

Tuy nhiên, đối với những khách hàng có ít vốn, không thể mua trả góp cũng không đủ để đầu tư nguyên 1 dây chuyền thì có thể mua một dây chuyền làm bánh cơ bản với 3 thiết bị sau:

Máy trộn bột- Tủ ủ bột- Lò nướng bánh mì

Dây chuyền làm bánh mì cơ bản với 3 thiết bị phù hợp với các hộ gia đình chuẩn bị kinh doanh, nhu cầu sản xuất khoảng 500 bánh/ ngày.

Các khách hàng cần sản xuất từ 1000 bánh/ ngày trở lên vẫn có thể mua 3 thiết bị này để sử dụng nhưng sẽ mất nhiều thời gian do số lượng bánh lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ làm việc, có thể không cung cấp đủ số lượng bánh cần giao.

Video dây chuyền làm bánh mì

Dây chuyền máy làm bánh mì hiện đại chi phí dưới 50 triệu

Máy trộn bột mì 

Kể cả trong dây chuyền làm bánh mì đầy đủ hay cơ bản thì đều không thể thiếu được thiết bị này. Máy trộn bột bánh giúp bột được trộn đều, dẻo min, nhưng tiết kiệm thời gian. Chỉ mất khoảng 6– 10 phút, bạn đã có được 1 mẻ bột như ý thay vì phải nhào bột bằng tay vừa tốn thời gian lại rất mỏi tay. Đối với các cơ sở sản xuất bánh số lượng khoảng 500 bánh/1 ngày máy trộn bột mì 7kg, 10kg là lựa chọn thích hợp. 

Dây chuyền máy làm bánh mì hiện đại chi phí dưới 50 triệu

Tủ ủ bột làm bánh mì

Bột được trộn xong, sau khi trải qua công đoạn chia bột và se bột sẽ được người làm bánh tiến hành đem đi ủ để bột nở. Bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng 30 phút để ủ bột, thay vì phải 4 tiếng như cách ủ bột thông thường.

Tủ ủ bột hay là loại thiết bị chuyên dụng sử dụng để kích nở bột bánh mì tạo thành hình hài của bánh theo mẫu đã được định hình từ trước. Điện máy BigStar đang cung cấp các dòng tủ ủ bột 16 khay, 24 khay và 32 khay. Với dây chuyền làm bánh mì cơ bản khoảng 500 bánh/ ngày, khách hàng nên sử dụng tủ ủ bột 16 khay dùng điện là phù hợp nhất. 

Lò nướng bánh mì

Hiện tại BigStar đang cung cấp dòng lò nướng bánh mì đối lưu và lò xoay của Việt Nam và Trung Quốc với kích thước khay, lượng khay và giá cả khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn chiếc lò nướng có số khay là: 5khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 16 khay, 32 khay. Tuy nhiên, dây chuyền làm bánh khoảng 50 triệu đồng thì khách hàng sẽ sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. Đây là dòng lò nướng bánh mì giá rẻ được nhiều cửa tiệm, cơ sở bánh mì nhỏ ưu chuộng nhất hiện nay. 

Dây chuyền máy làm bánh mì hiện đại chi phí dưới 50 triệu

Địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất bánh mì chất lượng tốt nhất hiện nay

Với nhiều bạn chưa từng làm qua nghề bánh mì bao giờ thì ban đầu sẽ hơi bỡ ngỡ và gặp 1 chút khó khăn trong các khâu vận hành. Tuy nhiên, với sự trợ giúp từ các thiết bị máy móc, những công đoạn khó khăn như: trộn bột bánh, chia bột, nướng bánh mì thì đã có máy móc tự động, bởi vậy việc làm bánh cũng rất dễ dàng trước rất nhiều.

Điện máy BigStar đơn vị uy tin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại máy móc thiết bị làm bánh. Các thiết bị của chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng trong nhiều năm qua.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chũng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí của từng cơ sở.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Điện máy BigStar sẽ đến tận nhà lắp đặt và vận hành test máy thực tế tại địa điểm của khách hàng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Khi mua hàng tại Điện máy BigStar sẽ được hưởng chế độ bảo hàng 12 tháng, bảo trì sản phẩm trọn đời. Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm: 

Giá khuyến mãi tủ bánh kem bánh ngọt bán chạy năm 2021

Phân biệt lò nướng bánh mì xoay và lò nướng bánh mì đối lưu

Lò nướng bánh mì công nghiệp hiện nay giá bao nhiêu

Dây chuyền thiết bị cho cửa hàng kinh doanh bánh ngọt