Tủ đông Sanaky, tủ đông Alaska tủ đông lạnh thanh lý

Tủ đông là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến, và không thể thiếu tại các quán ăn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tạp hóa,… dùng để bảo quản thực phẩm. Sử dụng tủ đông sẽ giúp thực phẩm luôn được tươi ngon trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh những ngành liên quan đến thực phẩm, nhưng vốn lại ít thì tủ đông thanh lý chính là một sự lựa chọn ưu tiên, cũng như là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.

Thông thường mọi người hay chọn lựa những dòng tủ đông đến từ thương hiệu Sanaky hoặc Alaska vì đây là những thương hiệu có tiếng và độ bền cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm những mẫu tủ đông Sanaky, tủ đông Alaska tủ đông lạnh thanh lý. Bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất nhé. 

Có nên mua thanh lý tủ đông cũ không?

Tủ đông là một trong những sản phẩm có giá thành khá cao nếu như mua mới. Với những cửa hàng hoặc hộ kinh doanh nhỏ lẻ với mức vốn hạn hẹp thì việc mua một chiếc tủ đông thanh lý sẽ tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó việc tìm mua tủ đông lạnh cũ cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất đinh. Cùng tham khảo ưu nhược điểm là gì nhé:

  • Tiết kiệm chi phí từ 30% đến 50%. Cụ thể tiết kiệm được bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào độ mới của sản phẩm
  • Biết được mẫu tủ đông thanh lý có tốt hay không, ưu nhược điểm là gì hay nói cách khác là có được phản hồi thực tế của người sử dụng tủ đông dùng trước rồi.

Nhược điểm:

  • Nếu không tìm được địa chỉ uy tín hoặc mua phải những chiếc tủ đông quá cũ thì sẽ gây hao tốn điện năng
  • Các mẫu tủ đông thanh lý thường không đa dạng về mẫu mã, chất lượng đa dạng.
  • Dễ hỏng hóc nếu mua phải mẫu tủ đông cũ hoặc sản xuất quá lâu

Trên đây là toàn bộ những ưu nhược điểm khi bạn quyết đinh mua thanh lý tủ đông lạnh. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí mà bạn có sẽ chọn được những mẫu tủ đông sao cho phù hợp.

Lưu ý khi tìm mua tủ đông lạnh cũ

Trước khi quyết định lựa chọn những mẫu tủ đông lạnh cũ thì bạn cần phải xem xét sao cho cẩn thẩn để mua được những mẫu tủ đông thanh lý còn tốt. Vậy cần lưu ý gì khi tìm mua những mẫu tủ động lạnh cũ. Cụ thể:

Nên tìm đến địa chỉ mua tủ đông thanh lý uy tín. Một địa chỉ uy tín sẽ cung cấp đúng tình trạng tủ đông thanh lý để bạn nắm rõ được. Ngoài ra thì những địa chỉ uy tín họ sẽ bán những mẫu tủ đông chất lượng dành cho bạn

Kiểm tra vỏ tủ đông còn mới không, có trầy xước gì hay không, các dây dẫn điện có bị hỏng hóc gì không. 

Kiểm tra chất cấu thành nên ông dẫn lạnh, là nhôm hay đồng. Nhưng khuyến nghị bạn nên chọn ống đồng thay cho ống nhôm. Vì dàn lạnh ống đồng sẽ giúp tăng độ bền cho sản phẩm hơn. Nếu bạn không biết có thể hỏi tư vấn viên.

Ngoài ra, hãy xem kỹ là block máy đã bị thay thế hay làm lại chưa. Block làm lạnh nếu chính hãng vẫn chưa tháy mới thì sẽ sử dụng được rất lâu hỏng. Nhưng một khi được làm lại rất dể dẫn đến hiện tượng ngặt gas và không sử dụng được.

Kiểm tra mức độ và thời gian làm lạnh xem có hoạt động bình thường không. 

Nên chạy trực tiếp tủ đông xem có hỏng hóc gì hay không. Cắm điện xem có chạy êm khi sử dụng không, có tự ngắt khi nhiệt độ lạnh đã đạt yêu cầu không. Để đảm bảo khi mua về tủ sẽ hoạt động tốt. 

 

Địa chỉ mua tủ đông Sanaky, tủ đông Alaska tủ đông lạnh thanh lý

Lựa chọn địa chỉ bán tủ đông cũ uy tín chính là bước đầu tiên để sở hữu một sản phẩm bền và hoạt động tốt. Vậy nên đến đâu để có thể mua tủ đông Sanaky cũ, Alaska cũ ở đâu?

Tùy vào điều kiện cũng như vị trí của bạn, bạn có thể tìm mua thanh lý tủ đông cũ tại những địa điểm sau:

Cửa hàng kinh doanh đồ điện lạnh 

Đây là địa chỉ phổ biến đối với những người có nhu cầu thanh lý sản phẩm điện lạnh, bởi các cửa hàng này đa số mua gom tất cả các sản phẩm điện lạnh, dù đồ của bạn thời gian sử dụng còn rất ngắn.

Đến với các cửa hàng điện lạnh bạn sẽ được các chủ cửa hàng định đoạt về giá cả, nếu phù hợp bạn có thể thanh lý. 

Siêu thị điện máy

Mua tủ đông thanh lý tại các siêu thị điện máy, bạn có thể mua được các sản phẩm tủ đông trưng bày đang thanh lý hoặc sản phẩm không bán được đang giảm giá mạnh. Các sản phẩm này thường khá mới và có chất lượng rất cao. 

Ngoài ra, một số siêu thị điện máy có thể bán những sản phẩm đã qua sử dụng vài lần nhưng bị khách mua trả lại do không phù hợp. Nếu tìm được những tủ đông này, bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng cao nhưng giá lại rẻ. 

Các cửa hàng kinh doanh mua bán tủ đông cũ

Cửa hàng kinh doanh đồ cũ chính là nơi lý tưởng để bạn mua tủ đông thanh lý. Các sản phẩm tại cửa hàng thanh lý cũ đa dạng về mẫu mã, số lượng sản phẩm lớn. Có nhiều sản phẩm từ các thương hiệu lớn, uy tín trong lĩnh vực điện lạnh.

Như vậy, nếu có nhu cầu thanh lý hay mua bán tủ đông cũ thì bạn nên lưu tâm, chú trọng đến các cửa hàng thanh lý đồ cũ.

Các trang thương mại điện tử

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm tới các trang facebook, zalo, chợ tốt,… chuyên thanh lý, nhượng lại đồ cũ, trong đó có sản phẩm tủ đông. Bên cạnh đó, các trang thương mại điện tử cũng là nơi buôn bán kinh doanh các mặt hàng tủ đông cũ nhộn nhịp. Thậm chí đã có những trang web chuyên về đồ ký gửi, đồ cũ, đồ thanh lý. Do đó, việc tìm kiếm các mặt hàng tủ đông cũ giá rẻ, tủ đông rẻ không hề khó.

Có thể bạn quan tâm:

GIÁ KHUYẾN MÃI TỦ BÁNH KEM BÁNH NGỌT BÁN CHẠY 2021

Giá tủ mát siêu thị nhà phân phối tủ đông mát số 1 Việt Nam