Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt cắt thịt đông lạnh

Hiện tại các sản phẩm máy thái thịt được chúng tôi cung cấp rất nhiều trên thị trường. Từ loại máy thái thịt chín đến các loại máy cắt thịt đông lạnh, tươi sống,… Mặc dù khi mua máy tại cửa hàng của chúng tôi khách hàng đã được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng thử chạy máy trực tiếp.

Nhưng thường quên và gọi lại tư vấn với số lượng lớn chúng tôi không thể tránh được những thiếu sót. Nên chúng tôi viết bài hướng dẫn máy thái thịt này cho các khách hàng khi mua máy có thể dễ dàng sử dụng khi quên.
Xem qua 1 số sản phẩm máy cắt thịt đông lạnh của chúng tôi.

Hướng dẫn các bước sử dụng máy cắt thịt đông lạnh

B1: Đặt máy thái thịt tại một vị trí bằng phẳng, không chọn những khu vực ẩm thấp hoặc trơn trượt. B2: Cắm điện cho máy (lưu ý sử dụng điện 220V). B3: Kiểm tra máy và điều chỉnh độ dày mòng cho lát thịt bằng núm mặt bên hông máy. B4: Đặt khối thịt cần thái lên giá đỡ, dùng tay cầm có bộ phận giữ thịt kẹp miếng thịt lại cho chắc chắn. B5: Nhấn nút On lúc này lưỡi dao sẽ quay tròn. Bạn hãy nắm vào tay cầm giữ thịt, sau đó đẩy giá đỡ trượt qua lại lưỡi dao theo hướng từ trái qua phải, lặp lại cho đến khi xắt hết miếng thịt. B6: Sau khi thái xong, bạn bấm nút OFF, xoay núm điều chỉnh độ dày mỏng về mức 0. B7: Vệ sinh lưỡi dao và bảo quản.

Xem thêm bảng xếp hạng dinh dưỡng các loại thịt

Xem video hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt đông lạnh chi tiết

Video hướng dẫn tháo ráp máy thái thịt vệ sinh máy

Nếu

Nếu bạn có nhu cầu mua máy thái thịt có thể xem qua cửa hàng bigstar chuyên mua bán cung cấp các loại máy thái thịt.