Phân tích lý do bạn nên mua ngay máy se bánh để làm bánh mì

Nếu cơ sở kinh doanh bánh mì của bạn đang phân vân không biết có nên mua máy se bánh hay không thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả thắc mắc ấy.

I. Tìm hiểu về máy se bánh

Se bột làm bánh mì là 1 công đoạn đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Hơn thế nữa, thợ làm bánh phải có kinh nghiệm và tốc độ thao tác nhanh để se bột tạo hình bánh đều và đẹp trước khi cho vào tủ ủ.

Không chỉ vậy, thợ làm bánh còn phải se bánh với số lượng bánh lớn cho thật chuẩn xác. Và thay vì phải tốn nhiều chi phí để thuê nhân công cũng như tốn thời gian, máy se bánh sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn ngay cho cơ sở bán bánh mì của mình.

Hiện nay, trên thị trường được phân thành 2 dòng chính theo xuất xứ:

Hàng Trung Quốc

Hàng Việt Nam

Máy se bột Trung Quốc

Thế mạnh của dòng máy se bột Trung Quốc là thiết kế nhỏ gọn và khá đẹp, hoạt động ổn định.

– Thân máy được làm bằng thép, sơn tĩnh điện chống oxi hóa, chống giật nên bạn hoàn toàn an tâm khi vận hành máy.

Máy se bột Việt Nam

Các dòng máy se bột bánh mì được sản xuất trong nước khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng; . Cụ thể, máy se bánh được phân làm 3 dòng chính: máy se bánh 1 băng tải, 2 băng tải, 3 băng tải.

Máy 1 băng tải: máy chỉ có 1 băng tải cuộn se bánh. Cần ít nhất 2 người vận  hành máy, 1 người đứng cho bột vào máy, một người đón bột.

Máy 2 băng tải: tương tự dòng máy 1 băng tải nhưng dùng máy se bánh 2 băng an toàn hơn nhờ có thêm 1 băng tải nhập liệu bột; cần ít nhất 2 người để thao tác.

Máy 3 băng tải: băng tải nhập liệu bột, băng tải cuộn se bột, băng tải bột sau khi se.

Bài viết tham khảo: NÊN MUA TỦ Ủ BỘT NÀO TỐT GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN NHẤT

II. Lý do bạn nên mua ngay máy se bánh cho cơ sở kinh doanh của mình

Kiểu dáng sang trọng

Máy se bánh mì hay còn gọi là máy vê bột được làm bằng các vật liệu có độ bền cao như inox (lưới cuộn, lô cán dài – se bột). Thép phun sơn tĩnh điện (vỏ máy) Và nhựa đặc (3 băng chuyền, hai lô cán bột) với màu sắc chủ đạo là màu trắng sữa trông rất sáng, sang trọng và rất dễ dàng vệ sinh.

Hiệu quả cao

Máy có thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định với công suất và hiệu suất cao trong nhiều giờ liên tục, đáp ứng được nhu cầu sản xuất bánh mì của các lò bánh mì hoặc cơ sở sản xuất bánh mì công nghiệp quy mô lớn.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Như đã nói ở phần đầu bài viết, lúc đầu máy sẽ vê cho bột mì cán mỏng. Sau đó, se lại tạo nên hình bánh khá đồng đều và nhanh chóng. Do đó, công việc của bạn chỉ là chuyển các khối bột từ máy chia vào máy se bột. Tiếp theo, bật công tắc cho máy hoạt động và cuối cùng là nhận thành phẩm.

Bài viết tham khảo: TUYỆT CHIÊU LÀM BÁNH BÔNG LAN MỀM MỊN, THƠM NGON KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG

Dễ sử dụng, an toàn

Dù chưa từng sử dụng dòng máy này lần nào thì bạn cũng dễ dàng dùng ngay trong lần đầu tiên. Bởi thiết kế của máy khá đơn giản, vận hành nhờ bộ điều khiển đã được trang bị sẵn.

Hiện nay, Điện máy BigStar đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp máy se bánh chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và tư vấn nhiệt tình khi mua tại đây.