Cách chọn mua lò nướng bánh bông lan giá rẻ tại Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu làm bánh bông lan gia tăng, vì đây là món ăn dễ làm, mà lại hợp khẩu vị với nhiều người và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thay vì phải mua ở các cửa hàng, khách hàng đã mua lò nướng bánh để tự thực hiện lấy, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với nhiều mẫu mã đa dạng như hiện nay, việc chọn một chiếc lò nướng không đơn giản. 

NƯỚNG BÁNH BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN 

Nhiều chị em đã tận dụng nồi cơm điện để nướng bánh. Đây là một sự lựa chọn khôn ngoan để tiết kiệm chi phí. Với nồi cơm điện, thì việc chuẩn bị nguyên liệu rất quan trọng, vì bước này giúp làm cho bánh có màu sắc đẹp, hương vị thơm ngon, bánh mềm mịn và ẩm ướt hơn khi nướng lò.

Ngoài ra, nên chọn bột mì chuyên dụng để làm bánh như vậy sẽ đảm bảo bánh được mịn và ẩm, bánh chín không bị khô. Thời gian đánh bột từ 5phút – 10phút là hợp lý, không nên đánh bột quá lâu để tránh làm bánh bị chai khi nướng. Cuối cùng, cần chú ý thời gian cẩn thận khi nướng bánh, để bánh chín đều.

NƯỚNG BÁNH BẰNG LÒ NƯỚNG 

Với những cửa tiệm bánh, thì nên sử dụng lò nướng với dung tích lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Lò nướng bánh bông lan Southstar có những ưu điểm hơn so với lò nướng thông thường. Sử dụng lò nướng Southstar thì có những công dụng sau:

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hạn chế bị gỉ sét khay, biến dạng bởi nhiệt độ cao.
  • Sản phẩm hoạt động bằng công nghệ nhiệt tĩnh. Cho nên lên nhiệt cực chuẩn, giúp bánh chín đều từ ngoài vào trong mà không bị xẹp. Bề mặt bánh xốp mịn, vỏ bánh đều màu, đẹp mắt.
  • Lò nướng bánh bông lan có nhiệt trên và nhiệt dưới lan tỏa hơi nóng đều khắp khoan lò. Do đó, khách hàng không cần trở khay khi nướng bánh.
  • Lò nướng bánh này có thiết kế cách nhiệt hoàn toàn nên giữ nhiệt tốt, an toàn tuyệt đối. Vì thế, bánh sẽ được chín nhanh và đều từ trong ra ngoài.
  • Hệ thống điện và gas được thiết kế kín. Tách biệt hoàn toàn với khu nướng bánh. Do đó, khách hang có thể yên tâm không xảy ra bất kì sự cố nào trong quá trình sử dụng.​

LÒ NƯỚNG BÁNH BÔNG LAN SOUTHSTAR

Hiện nay trên thị trường, lò nướng Southstar có nhiều loại khác nhau: Lò nướng 1 tầng 1 khay, 1 tầng 2 khay, 3 tầng khay… Các khay có thể làm bằng điện hoặc gas, mỗi loại có mức giá tương ứng (từ 6 triệu – 27 triệu), tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Để có thể lựa chọn được một chiếc lò nướng phù hợp, người dùng nên tham khảo tại một số website, sau đó đến cửa hàng để chọn lựa trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng nên đọc một số review trên forum để có những nhận xét khách quan và lựa chọn được một chiếc lò nướng ưng ý nhất.