Có nên mua máy ép cốt dừa cũ hay không?

CÓ NÊN MUA MÁY ÉP CỐT DỪA CŨ HAY KHÔNG?

Hiện nay, máy ép cốt dừa cũ trở thành sản phẩm được lựa chọn của nhiều khách hàng với mục đích tiết kiệm chi phí khi mua sắm trang thiết bị gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng máy ép cốt dừa cũ cũng tồn tại một số hạn chế  mà người mua không có kiến thức “sâu” về sản phẩm sẽ nhận lại nhiều tổn thất về thời gian sau này.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lưu ý giúp bạn có thể quyết định việc nên hay không nên mua máy ép cốt dừa cũ, giá rẻ!

Vì sao giá máy ép cốt dừa cũ lại thấp hơn so với giá trên thị trường?

– Một, trên thực tế hầu hết máy ép cốt dừa giá rẻ thường có chất lượng kém. Bởi, sản phẩm được thanh lý thường mắc một số lỗi như thông số kỹ thuật sai, lỗi sản xuất hoặc tần suất sử dụng quá nhiều dẫn đến tình trạng hao mòn cao. Do vậy mà giá bán máy ép cốt dừa giá rẻ ra đời với mức giá bán chênh lệch từ 1/3 đến 2/3 so với giá thị trường.

– Hai, sau một thời gian sử dụng nhận thấy năng suất hoạt động của máy ép cốt dừa giá rẻ giảm nhanh đặc biệt sức ép yếu và thiếu tính ổn định. Bên cạnh đó, sử dụng chất liệu máy kém dẫn đến sự xuất hiện tình trạng đốm vàng, gỉ, rét nhiều. Đây là yếu tố khiến người tiêu dùng không hài lòng nên thường nhượng lại với mức giá thấp. 

Những rủi ro tiềm ẩn khi sở hữu máy ép cốt dừa thanh lý giá rẻ?

– Bảo hành: Hầu hết khi mua máy ép cốt dừa thanh lý giá rẻ đều không có dịch vụ chăm sóc, chính sách đổi, trả hay bảo hành sản phẩm. Ngược lại, người sử dụng phải tự xử lý hoặc tìm đến các đơn vị hỗ trợ khác để phục hồi.

– Rủi ro: Đa số các sản phẩm cũ đều được sử dụng nhiều lần nên tình trạng rủi ro xảy ra là điều không tránh khỏi. Đặc biệt, chất liệu kém là nguyên nhân gây ra rò rỉ điện tạo nên mối nguy hiểm tiềm ẩn cho người sử dụng.

– Năng suất: Với việc motor của máy ép cốt dừa giá rẻ không còn ổn định, sức ép máy yếu là nguyên nhân chính tác động đến năng suất giảm sút. Do vậy, khách hàng nên cân nhắc trước khi có quyết định mua máy ép cốt dừa cũ giá rẻ.

– Chất lượng: Đa số khách hàng chịu khổ sau khi mua nhầm những chiếc máy thanh lý cũ, giá rẻ lại kém chất lượng. Điều này đã làm tốn rất nhiều thời gian và chi phí cho việc phục hồi máy.

Vậy có nên mua máy ép cốt dừa cũ hay không?

Hiện nay, dòng máy ép cốt dừa trên thị trường rất đa dạng, phong phú. Do vậy, việc thay thế máy ép cốt dừa cũ bằng việc chọn mua một chiếc máy ép cốt dừa mới với giá rẻ là điều dễ dàng. Đặc biệt mức giá chênh lệch máy  ép cốt dừa mới so với hàng thanh lý là không nhiều. 

Như vậy, tôi khuyên bạn nên chọn mua một chiếc máy ép cốt dừa mới để chất lượng được đảm bảo, giảm thiểu các mối nguy hại tiềm ẩn không đáng có xảy ro. Hơn nữa, còn có thể tiết kiệm chi phí tiền bạc, thời gian và công sức trong việc phục hồi.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin sản phẩm cùng loại với mức giá đa dạng khác nhau trên thị trường hiện nay.

Mua máy ép dừa ở đâu uy tín?

Hiện nay, cửa hàng điện máy Bigstar đang là đơn vị chiếm được số lượng lớn người tiêu dùng tin dùng và ủng hộ. Đặc biệt, tại cửa hàng hiện có hai dòng máy là máy ép cốt dừa bằng điện và máy ép cốt dừa thủ công đang dành được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Ngoài ra, để tìm hiểu rõ hơn vì sao giá máy ép cốt dừa bằng điện thường cao hơn so với máy ép cốt dừa thủ công khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua holine để được nhân viên cửa hàng hỗ trợ khi cần.

Hơn thế, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng để việc phân biệt sự khác nhau giữa các tính năng và công dụng của máy. Ngoài ra, còn có thể báo giá máy ép cốt dừa bằng điện và máy ép cốt dừa thủ công một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Để có thêm thông tin vui lòng liên hệ qua hotline ngay hôm nay để được nhận tư vấn miễn phí nhé!